CHỊ EM THÔNG THÁI LỰA CHỌN LÀM ĐẸP AN TOÀN

lựa chọn thông thái khi mua mỹ phẩm

Làm đẹp an toàn là cách chuẩn nhất của phụ nữ hiện đại. Đã qua cái thời để đẹp bất chấp mọi rủi ro hay tiện gì dùng đó, không chọn loại tốt nhất. Nguyên tắc cần giữ của phụ nữ tiêu tiền thông thái: Chọn sản phẩm chính hãng, sản phẩm tinh chất – tinh tuý nhất đã được các nhà khoa học tên tuổi kiểm chứng, có độ an toàn cao, sau đó mới đến giá cả.

Cảnh báo về hàng trôi nổi có làm giảm sức mua?

Không ít chuyên gia da liễu đã cảnh báo về việc nhiều người tiêu dùng sử dụng phải mỹ phẩm giả, thực phẩm chức năng làm đẹp giả, chất lượng kém – không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da và sức khoẻ. Tuy nhiên, thói quen cảnh giác với hàng không chính hãng vẫn chưa hình thành ở khá nhiều người.

Bản tin chống buôn lậu hàng giả thường xuyên cập nhật nhiều thông tin nóng về các nguồn sản phẩm để làm đẹp được bắt giữ vì làm giả, nhái, buôn lậu hàng không có nguồn gốc… không được cấp phép nhưng rao bán tràn lan.

Nhiều phụ nữ hiện đại từ chối chọn sản phẩm làm đẹp không chính hãng(ảnh minh họa)

Theo xu hướng, theo nỗi lo lắng chăm sóc sức khoẻ chủ động và sự e ngại nguồn sản phẩm không chuẩn, giả nhái, chất lượng kém… khiến nhiều người tiêu dùng đã chủ động bài trừ hàng không chính hãng. Lượng người tiêu dùng tịnh tiến về phía cẩn trọng từ chối nguồn hàng không rõ nguồn gốc đang ngày một nhiều. Người tiêu dùng hiện nay thông minh hơn khi chọn lựa các công ty nhập khẩu chính hãng uy tín.

Chọn hàng chính hãng – Chọn làm đẹp an toàn và chất lượng

Hiệu quả làm đẹp và không gây nguy hại tới sức khoẻ chắc chắn ai cũng biết cần chọn nguồn gốc, hãng uy tín, hàng chính hãng và sau đó là chọn hàm lượng và nơi sản xuất và giá cả phù hợp túi tiền.

Xu hướng làm đẹp của người phụ nữ thông thái thời nay chính là lựa chọn các cách làm đẹp công nghệ cao, nguyên liệu chiết xuất tinh vi, quý giá từ thiên nhiên và an toàn.

Trong làm đẹp thì người Nhật được coi là cẩn trọng và khắt khe khi còn đặc biệt chú trọng đến nguồn gốc tinh chất an toàn cũng như chú ý hàm lượng tinh chất. Bởi thực sự hàm lượng cao và thấp khác nhau cũng dẫn đến hiệu quả khác nhau. Ví dụ như khi tìm hiểu về chiết xuất nhau thai heo một trong những sản phẩm khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản dành cho chị em muốn trẻ hoá làn da thì thấy: Placenta tươi và các Placenta khô có hàm lượng rất khác nhau. Nhau thai tươi dinh dưỡng được giữ nguyên hàm lượng khi chiết xuất và mang lại sự an toàn cũng như hiệu quả khác biệt vượt trội khi sử dụng. Cộng với sử dụng công nghệ cao, hiện đại từ các tập đoàn uy tín – lớn mạnh sẽ khiến sản phẩm cộng hưởng công dụng và tác dụng cho người sử dụng.

Nguyên tắc của các chị em thông thái cần lựa chọn và “check” thật kỹ các nguồn sản phẩm xem có thật sự chất lượng cao để quyết định mua dùng. Khi chọn lựa cho mình hay gia đình phải là các sản phẩm chính hãng, uy tín để có thể tối đa được bài toán kinh tế cũng như sự an toàn và hiệu quả trong làm đẹp và sức khoẻ.

Tham khảo sản phẩm Mỹ phẩm hàn quốc chính hãng tại đây

0